GIỚI THIỆU

Đôi nét về công ty

Công ty TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HUỲNH GIA đã có những bước phát triển không ngừng trong việc triển khai & thi công hạ tầng mạng, hệ thống camera giám sát, Smarthome và Access Control cho doanh nghiệp và các dự án nhà ở dân dụng. Công ty TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HUỲNH GIA được thành lập theo quyết định số 0315287275 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp, với chức năng:

  • Lắp đặt thi công hệ thống camera giám sát
  • Giải pháp mạng doanh nghiệp
  • Sản xuất, mua bán, gia công và phát triển phần mềm.
  • Dịch vụ đăng ký tên miền và lưu trữ website.
  • Thương mại điện tử
  • Kinh doanh các dịch vụ trực tuyến, quảng bá website,quảng cáo trực tuyến…
  • Đại lý cung cấp các dịch vụ trên mạng điện thoại và mạng internet
  • Đại lý kinh doanh các thiết bị tin học, điện tử, bưu chính, viễn thông
  • Dịch vụ tiếp thị và truyền thông quảng cáo
  • Xuất khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh;

Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các đối tác dày dặn kinh nghiệm về tư vấn triển khai hạ tầng mạng, thiết kế mạng lõi (Network), thi công camera giám sát, SmartHome, Điện năng lượng mặt trời,….. chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp cao cấp và ổn định trong quá trình vận hành, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hang qua những công trình, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp CNTT toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thẩm định các dự án CNTT, thiết kế triển khai cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, phát triển và phân phối các sản phẩm phần mềm có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành CNTT hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

   

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất

Định hướng phát triển của công ty

 – Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (giải pháp tối ưu, chất lượng công trình và các sản phẩm trong nghành CNTT …)

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, triển khai hạ tầng mạng doanh nghiệp, Hệ thống giáp sát thông tin, Giải pháp mạng,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

 

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Công ty TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HUỲNH GIA 
Trụ sở chính             :
 Số 48, đường số 33, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM.

Điện thoại                 : 028 35 35 23 35

Hotline                      : 0919 122 905

Email                         : vienthonghuynhgia@gmail.com 

Website                     : www.huynhgiatelecom.com